Hỏi đáp về các làng cổ Việt Nam (H. Quân đội nhân dân, 2009)
Gồm 112 câu hỏi đáp về làng cổ Việt Nam
Keywords: Văn hóa truyền thống -- Làng cổ -- Việt Nam; Việt Nam; Làng cổ; Văn hóa dân gian; Sách hỏi đáp