Hỏi đáp về văn hóa cố đô Huế - Nguyễn Hoài Anh; Hà Phương Thảo; Nguyễn Thị Thanh; Nguyễn Minh Tuấn; Cao Sơn Hoàng (Tủ sách Văn hoá, 2009)
Gồm 49 câu hỏi đáp về quá trình dựng nghiệp của nhà Nguyễn với sự hình thành Kinh đô Huế, một số kiến trúc và di tích kiến trúc, lăng tẩm, cung điện, chùa, miếu thờ cùng những nét văn hoá trong các lễ hội dân gian tiêu biểu ở Huế