Hỏi đáp về văn hóa cố đô Hoa Lư - Lê Thiết Hùng; Lê Bá Huy; Nguyễn Thị Thanh (H. Quân đội nhân dân, 2009)
Gồm 39 câu hỏi đáp về quá trình dựng nghiệp thời Đinh - Tiền Lê với sự hình thành Kinh đô Hoa Lư, một số kiến trúc và di tích kiến trúc, lăng tẩm, cung điện, chùa, miếu thờ cùng những nét văn hoá trong các lễ hội dân gian tiêu biểu ở Hoa Lư
Thư mục: tr. 180
Keywords: Văn hóa -- Việt Nam (Ninh Bình); Thừa Thiên-Huế; Cố đô Hoa Lư; Văn hóa dân gian; Sách hỏi đáp