Hỏi đáp về các thành cổ và địa đạo Việt Nam (H. Quân đội nhân dân, 2009)
Giới thiệu những toà thành cổ mang giá trị lịch sử và kiến trúc như Kinh thành Huế, Hoàng thành Thăng Long, thành Xương Giang, Quảng Trị, thành Gia Định...; Những sáng tạo nghệ thuật quân sự rất độc đáo của nhân dân ta như: địa đạo Củ Chi (tp. Hồ Chí Minh), địa đạo Gò Thì Phùng (Phú yên), địa đạo Kỳ Anh (Quảng Nam), địa đạo Vịnh Mốc (Quảng Trị), địa đạo Nam Hồng (Hà Nội)...
Thư mục: tr. 217-218
Keywords: Địa đạo -- Việt Nam; Thành cổ -- Việt Nam; Việt Nam; Thành cổ; Địa đạo; Kiến trúc; Sách hỏi đáp