Hỏi đáp về những ngôi đình nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng Việt Thuỷ; Hoàng Thị Thu Hoàn; Phan Ngọc Doãn (H. Quân đội nhân dân, 2009)
Giới thiệu những ngôi đình nổi tiếng ở Việt Nam với lịch sử hình thành, đặc điểm chung cũng như những đặc điểm riêng của từng vùng miền khác nhau
Keywords: Kiến trúc cổ -- Đình -- Việt Nam; Việt Nam; Đình làng; Kiến trúc đình