Hỏi đáp về những ngôi đền nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng Việt Thuỷ (Quân đội nhân dân, 2009)
Giới thiệu những ngôi đền nổi tiếng ở Việt Nam với lịch sử hình thành, đặc điểm chung cũng như những đặc điểm riêng của từng vùng miền khác nhau