Du lỏằch Ã - Ãu - Mỏằạ - TrỏºĐn ÄÃơnh Ba (H. VÄn hoÃĂ Thông tin, 2011)
Cung cỏºƠp nhỏằ¯ng thông tin tỏằng quÃĂt, cặĂ bỏºÊn nhỏºƠt vỏằ Äỏằa lÃẵ, lỏằch sỏằư, cỏºÊnh quan, nhỏằ¯ng phong tỏằƠc tỏºưp quÃĂn tiÃêu biỏằu...cỏằĐa cÃĂc quỏằc gia ỏằ chÃÂu Ã, chÃÂu Ãu, chÃÂu Mỏằạ
Thặ° mỏằƠc: tr. 195-196
Keywords: Du lỏằch; ChÃÂu Ã; ChÃÂu Ãu; ChÃÂu Mỏằạ