Danh nhân trong lĩnh vực văn học nghệ thuật - Hoàng Lê Minh (Bách khoa danh nhân thế giới, 2011)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cống hiến của một số danh nhân thế giới trong lĩnh văn học nghệ thuật như Andecxen, Auguste Rodin, Bandăc, Bairơn, Brest...