Nobel Hòa Bình - Sông Lam; Minh Khánh; Duyên Thảo (H. Thanh Niên, 2011)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cống hiến của những nhà đạt giải Nobel Hòa Bình qua các thời kì.
Keywords: Danh nhân thế giới -- Bách khoa thư; Giải thưởng Nobel Hòa Bình; Giải thưởng Nobel Hòa Bình; Danh nhân thế giới; Bách khoa thư