Danh nhân trong lĩnh vực chính trị ngoại giao - Hoàng Lê Minh (Bách khoa danh nhân thế giới, 2011)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cống hiến của một số danh nhân thế giới trong lĩnh vực chính trị ngoại giao như Augustus Caesar, Alexander đại đế, Arthur Neville Chamberlain, Cromwell, Cyrus đại đế...