Danh nhân trong lĩnh vực chính trị ngoại giao - Hoàng Lê Minh (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cống hiến của một số danh nhân thế giới trong lĩnh vực chính trị ngoại giao như Augustus Caesar, Alexander đại đế, Arthur Neville Chamberlain, Cromwell, Cyrus đại đế...
Keywords: Danh nhân thế giới -- Chính trị ngoại giao; Bách khoa thư; Bách khoa thư; Danh nhân thế giới; Chính trị ngoại giao; Bách khoa thư