Từ điển thuật ngữ lịch sử phổ thông - Nguyễn Thị Côi; Đinh Ngọc Bảo; Phan Ngọc Liên; Nguyễn Văn Am; Nguyễn Ngọc Cơ (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Giải thích những thuật ngữ lịch sử ở trình độ phổ thông phục vụ cho các thầy cô giáo, học sinh và những người học lịch sử
ĐTTS ghi : Hội Giáo dục Lịch sử (thuộc Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam). Khoa Lịch sử. Trường đại học Sư phạm Hà Nội
Keywords: Lịch sử -- Từ điển -- Thuật ngữ; Thuật ngữ; Từ điển; Lịch sử; Từ điển