Lịch sử văn minh thế giới - Nguyễn Gia Phu; Vũ Dương Ninh; Nguyễn Quốc Hùng; Đinh Ngọc Bảo (H. Giáo dục, 2012)
Những kiến thức cơ bản về quá trình ra đời và phát triển của các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử loài người từ nền văn minh thời cổ trung đại ở phương Đông, phương Tây đến nền văn minh công nghiệp thời cận, hiện đại như: văn minh Bắc Phi và Tây Á, văn minh Ấn Độ, văn minh Trung Quốc...
Thư mục: tr. 368-369
Keywords: Lịch sử văn minh -- Thế giới; Thế giới; Lịch sử văn minh; Giáo trình