Nhập môn sử học - Phan Ngọc Liên; Trần Đức Minh; Tạ Ngọc Minh; Trịnh Đình Tùng (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Khái lược về "Nhập môn sử học". Sơ lược về lịch sử phát triển của khoa học lịch sử. Một số quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh được vận dụng vào nghiên cứu, học tập lịch sử. Giới thiệu phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Sử học -- Phương pháp học; Phương pháp học; Lịch sử; Giáo trình