Các con đường, biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học lịch sử ở trường phổ thông - Nguyễn Thị Côi (Đại học Sư phạm, 2013)
Nghiên cứu, gợi mở các biện pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy lịch sử ở trường phổ thông cụ thể như: Tăng cường các hoạt động hỗ trợ bài học, kiểm tra, đánh giá trong quá trình dạy theo yêu cầu đổi mới. Phân tích một số kinh nghiệm trong thực tiễn dạy học ở trường phổ thông