Giáo trình lịch sử Việt Nam T.2 Từ đầu thế kỷ X đến đầu thế kỷ XVI - Đào Tố Uyên; Nguyễn Cảnh Minh (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu tổng quan lịch sử Việt Nam từ bước đầu xây dựng bảo vệ quốc gia độc lập, thống nhất thế kỉ 10 tới những năm đầu thế kỉ 16
Thư mục: tr.198 - 199
Keywords: Lịch sử trung đại -- Từ đầu thế kỷ X đến đầu thế kỷ XVI -- Việt Nam; Việt Nam; Lịch sử trung đại; Lịch sử Việt Nam; Giáo trình