Giáo trình lịch sử Việt Nam T.3 Từ đầu thế kỷ XVI đến năm 1858 - Nguyễn Cảnh Minh; Đào Tố Uyên; Võ Xuân Đàn (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Giới thiệu lịch sử Việt Nam từ đầu thế kỉ 16 đến năm 1858 kèm theo các câu hỏi và bài tập
Thư mục: tr.224 - 227
Keywords: Lịch sử cận đại -- Từ đầu thế kỷ XVI đến năm 1858 -- Việt Nam; Việt Nam; Lịch sử cận đại; Lịch sử Việt Nam; Giáo trình