Tôn giáo với dân tộc và chủ nghĩa xã hội - Nguyễn Đức Lữ (Chính trị Quốc gia, 2013)
Nghiên cứu mối quan hệ giữa tôn giáo với dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Vấn đề tôn giáo đồng hành cùng dân tộc trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta hiện nay. Những bài học của quá khứ và dự báo tương lai