Những việc cần làm ngay về xây dựng Đảng - Vũ Oanh; Nguyễn Thị Bình; Nguyễn Phú Trọng; Lê Khả Phiêu; Phạm Thế Duyệt (Chính trị Quốc gia, 2013)
Tập hợp 66 bài viết về công tác xây dựng Đảng, chỉnh đốn, đổi mới phương thức lãnh đạo, nghiêm túc phê bình và tự phê bình, nêu cao tính gương mẫu của cấp trên... được in đăng tải trên báo Nhân dân