Tư tưởng biện chứng trong triết học Hy Lạp cổ đại - Đinh Thanh Xuân (Chính trị Quốc gia, 2013)
Giới thiệu khái quát về điều kiện và tiền đề cho sự hình thành tư tưởng biện chứng trong triết học Hy Lạp cổ đại, tư tưởng biện chứng trong triết học tự nhiên cũng như trong nhận thức luận của triết học Hy Lạp cổ đại