Lịch sử triết học Dành cho cử nhân Sư phạm Triết học, cử nhân Sư phạm Giáo dục chính trị... - Vũ Thị Kim Dung; Lê Duy Hoa; Trần Đăng Sinh; Nguyễn Thị Thường; Bùi Thị Tỉnh (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày khái lược về triết học và lịch sử triết học. Lịch sử triết học phương Đông cổ - trung đại, triết học phương Tây và triết học Mác - Lênin
Thư mục: tr. 224-243
Keywords: Triết học -- Lịch sử; Thế giới; Lịch sử triết học