Những vấn đề cơ bản của khoa học quản lí giáo dục - Trần Kiểm (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày khái quát về quản lí giáo dục và khoa học quản lí giáo dục; quá trình quản lí giáo dục; quản lí nhà nước về giáo dục; đổi mới quản lí giáo dục; lãnh đạo và quản lí nhà trường; lao động quản lí giáo dục và nghiên cứu khoa học quản lí giáo dục
Thư mục: tr. 342-347. - Phụ lục: tr. 349-353
Keywords: Quản lí giáo dục; Quản lí giáo dục