Lí luận giáo dục - Phan Thanh Long (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày những lý luận cơ bản trong giáo dục như khái niệm, bản chất, đặc điểm của quá trình giáo dục, hệ thống nguyên tắc, nội dung, phương pháp giáo dục và các chức năng, nhiệm vụ của người giáo viên chủ nhiệm lớp