Công nghệ giáo dục - Hồ Ngọc Đại (Giáo dục, 2010)
Trình bày các giải pháp thực tiễn và kĩ thuật cơ bản của công nghệ giáo dục về thiết kế bài học, tổ chức tiết học, hoạt động học... Công nghệ giáo dục trong môn tiếng Việt lớp 1