Công nghệ giáo dục T.2 Kĩ thuật cơ bản - Hồ Ngọc Đại (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày các giải pháp thực tiễn và kĩ thuật cơ bản của công nghệ giáo dục về thiết kế bài học, tổ chức tiết học, hoạt động học... Công nghệ giáo dục trong môn tiếng Việt lớp 1
Keywords: Giáo dục Tiểu học -- Công nghệ -- Phương pháp giảng dạy; Phương pháp giảng dạy; Công nghệ; Giáo dục Tiểu học