Giải thích thuật ngữ trong nghiên cứu phát triển Bối cảnh và điều kiện của Việt Nam - Ngô Doãn Vịnh (Chính trị Quốc gia, 2013)
Tập hợp 528 thuật ngữ theo nhóm vấn đề thường gặp trong quá trình nghiên cứu phát triển, công nghệ... Giải thích ý nghĩa của từ và cách sử dụng chúng