Công nghệ học - Hồ Ngọc Đại (Giáo dục, 2010)
Trình bày các khái niệm, lý luận theo quan điểm của tác giả về sản phẩm giáo dục, nghiệp vụ sư phạm, công nghệ giáo dục, việc dạy, công nghệ của việc học, giáo dục nhà trường, giáo dục gia đình giáo dục cổ truyền, giáo dục hiện đại...