Lịch sử tâm lý học - Nguyễn Ngọc Phú (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Trình bày các tư tưởng tâm lí học thời kì cổ đại, thời trung cổ, phục hưng, tâm lí học thế kỉ 17, 18, nửa đầu 19, tâm lí học Gestalt...
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học KHXH và NV
Thư mục: tr. 247-250
Keywords: Tâm lý học -- Lịch sử; Giáo trình