Tư vấn tâm lí tuổi vị thành niên Những tâm sự tuổi mới lớn. Những điều cần biết về đặc điểm tâm lí tuổi mới lớn - Nguyễn Công Khanh (Đại học Sư phạm, 2012)
Nghiên cứu về tâm lý lứa tuổi vị thành niên thông qua những đặc trưng tâm lí của lứa tuổi; giao tiếp ứng xử với cha mẹ; giao tiếp ứng xử với bạn bè. Hướng dẫn cách phòng tránh hiểm hoạ từ xa; giao tiếp ứng xử với bạn bè; trắc nghiệm tâm lí để tự biết mình