Phương pháp giáo dục giá trị sống, kĩ năng sống Giúp bạn gặt hái sự thành công - Nguyễn Công Khanh (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Qua những câu chuyện ngắn đưa ra các triết lí, các bài học giáo dục giá trị sống. Giúp các em biết cách điều chỉnh nhận thức, niềm tin, thái độ, làm giàu các giá trị sống và kĩ năng sống, để chủ động tự tin, sống vị tha, yêu thương, thay đổi tư duy để thành công trong học tập, cuộc sống và hạnh phúc
Thư mục: tr.145-147
Keywords: Tâm lí học -- Kĩ năng sống; Kĩ năng sống; Giá trị sống