Nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong tình yêu - Nguyễn Công Khanh (Đại học Sư phạm, 2012)
Gồm những câu chuyện, những tình huống về cách giao tiếp ứng xử thông minh giúp bạn thành công trong cuộc sống và trong công việc