Nghệ thuật ứng xử và mã số thành công - Nguyễn Công Khanh; Nguyễn Ngọc Nam; Nguyễn Hồng Ngọc (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày những nguyên tắc ứng xử qua các thời đại; kiến thức cơ bản về thế giới tâm linh con người; phương pháp ứng xử được khái quát thành 25 bài học, với những ví dụ minh hoạ sinh động
Thư mục: tr. 110-111
Keywords: Tâm lí -- Bí quyết thành công -- Giao tiếp ứng xử; Bí quyết thành công; Giao tiếp ứng xử; Tâm lý