Giáo trình phóng sự truyền hình Lý thuyết và kỹ năng nghề nghiệp - Nguyễn Ngọc Oanh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày những vấn đề chung về phóng sự và phóng sự truyền hình. Tìm hiểu về kỹ năng sáng tạo tác phẩm phóng sự truyền hình. Giới thiệu hệ thống bài tập thực hành