Giáo trình phóng sự truyền hình Lý thuyết và kỹ năng nghề nghiệp - Nguyễn Ngọc Oanh; Lê Thị Kim Thanh (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày những vấn đề chung về phóng sự và phóng sự truyền hình. Tìm hiểu về kỹ năng sáng tạo tác phẩm phóng sự truyền hình. Giới thiệu hệ thống bài tập thực hành
ĐTTS ghi: Học viện Báo chí và Tuyên truyền. - Tên sách ngoài bìa: Giáo trình phóng sự truyền hình
Thư mục: tr. 163-168. - Phụ lục: tr. 169-187
Keywords: Phóng sự truyền hình -- Giáo trình; Phóng sự truyền hình; Giáo trình