Giáo trình tâm lý học báo chí - Đỗ Thị Thu Hằng (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Tìm hiểu về tâm lí học ứng dụng trong nghề báo, tâm lí tiếp nhận sản phẩm báo chí, giao tiếp báo chí và tâm lí sáng tạo của người làm báo
ĐTTS ghi: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Thư mục: tr. 139-141. - Phụ lục: tr. 142-161
Keywords: Tâm lí học -- Báo chí; Báo chí; Tâm lý học; Giáo trình