Kỷ yếu hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học các trường Đại học Sư phạm toàn quốc lần thứ VII - năm 2014 (Thông tin và truyền thông, 2014)
Gồm các bài nghiên cứu khoa học của sinh viên thuộc lĩnh vực Khoa học giáo dục, khoa học xã hội - nhân văn