Kỷ yếu hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học các trường Đại học Sư phạm toàn quốc lần thứ VII - năm 2014 T.1 Khoa học giáo dục, khoa học xã hội - nhân văn (H. Thông tin và truyền thông, 2014)
Gồm các bài nghiên cứu khoa học của sinh viên thuộc lĩnh vực Khoa học giáo dục, khoa học xã hội - nhân văn
Đầu sách ghi: Bộ giáo dục và đào tạo trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN
Thư mục cuối sách
Keywords: Nghiên cứu khoa học -- Sinh viên; Nghiên cứu khoa học; Khoa học giáo dục; Khoa học xã hội - nhân văn