Kiểm soát kim loại nặng trong đất bằng thực vật - Võ Văn Minh (H. : Giáo dục, 2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản về ô nhiễm kim loại nặng trong đất, đánh giá mức độ ô nhiễm kim loại nặng trong đất. Giới thiệu một số phương pháp xử lí và kiểm soát kim loại nặng trong đất như phương pháp lí - hoá, thực vật, cỏ Vetiver. Nghiên cứu khả năng hấp thụ và cải tạo đất ô nhiễm kim loại nặng đối với trường hợp cỏ Vetiver
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Ô nhiễm đất -- Kim loại nặng; Ô nhiễm đất -- Thực vật; Kim loại nặng; Ô nhiễm đất; Thực vật