Võ Nguyên Giáp vị tướng vì hòa bình, người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh Nhớ về một con người huyền thoại, người anh cả của QQĐNDVN, Đại tướng của nhân dân) - Lê Trung Kiên; Vũ Hoa Tươi (H. Thời đại, 2013)
Khái lược tiểu sử và những nhận xét, đánh giá của chính khách, nhà nghiên cứu, các vị lãnh đạo trong và ngoài nước về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Những bái viết củaĐại tướng Võ Nguyên Giáp. Những mẫu chuyện kể của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về chủ tịch Hồ Chí Minh...
Thư mục tr.413-415, phụ lục ảnh màu. tr. 353-412
Keywords: Võ nguyên Giáp -- 1911-2013; Nhân vật lịch sử -- Việt Nam; Võ Nguyên Giáp; Tướng lĩnh quân đội