Âm vang Điện Biên 60 năm nhìn lại Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ - Phạm Hùng (H. Thời đại, 2013)
Khái lược tiểu sử Đại tướng Võ Nguyên Giáp và cuộc trường chinh đánh bại 10 đại tướng. Những sự kiện chính trong cục Đông Xuân 1953-1954. Tổng tư lện Võ Nguyên giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ. Chiến dịch Điện Biên Phủ. Những anh hùng góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên huyền thoại
Đầu sách ghi: Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Thư mục cuối trang, phụ lục ảnh tr. 311-341
Keywords: Võ Nguyên Giáp -- 1911-2013; Nhân vật lịch sử -- Việt Nam; Chiến dịch Điện Biên Phủ -- Việt Nam; Võ Nguyên Giáp; Chiến dịch Điện Biên Phủ; Chiến tranh Việt Nam