Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ, văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý; Phạm Sông Hồng; Nguyễn Khắc Trường (Hội Nhà văn, 2013)
Gồm những ảnh chụp về Bắc, bức họa vẽ Bác, giới thiệu một số kiến trúc như bảo tàng, quảng trường tưởng niệm Bác, tượng điêu khắc về Bác