Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ, văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh T.11 Nhiếp ảnh - múa - kiến trúc - hội họa - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý; Phạm Sông Hồng; Nguyễn Khắc Trường (H. Hội Nhà văn, 2013)
Gồm những ảnh chụp về Bắc, bức họa vẽ Bác, giới thiệu một số kiến trúc như bảo tàng, quảng trường tưởng niệm Bác, tượng điêu khắc về Bác
Thư mục: tr. 231
Keywords: Nghệ thuật -- Hồ Chí Minh; Hồ Chí Minh, (1890-1969); Lãnh tụ cách mạng; Việt Nam; Văn nghệ sĩ; Nhiếp ảnh; Kiến trúc; Múa; Hội họa; Chính trị gia