Lịch sử Việt Nam T.1 Từ khởi thủy đến thế kỷ X - Vũ Duy Mền; Nguyễn Hữu Tâm; Nguyễn Đức Nhuệ; Trương Thị Yến (H. Khoa học xã hội, 2013)
Việt Nam thời kỳ nguyên thủy. Sự hình thành nước Văn Lang. Nước Âu Lạc. Chính sách đô hộ của các triều đại phong kiến phương Bắc và những cuộc khởi nghĩa của nhân dân ( từ cuối thế kỷ thứ II TCN đến thế kỷ VI SCN). Tình hình kinh tế, văn hóa Giao Châu (thế kỉ VI-X).....
Đầu sách ghi: Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam - Viện sử học
Thư mục tr.661-666
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Nghiên cứu -- Từ khởi thủy đến thế kỷ X -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Nhà nước Âu Lạc; Nhà nước Văn Lang