Lịch sử Việt Nam - Trần Thị Vinh; Đỗ Đức Hùng; Trương Thị Yến; Nguyễn Thị Phương Chi (Khoa học xã hội, 2013)
Sự phân liệt Đàng Trong - Đàng Ngoài và cuộc nội chiến giữa 2 tập đoàn phong kiến Trịnh - Nguyễn. Triều đại Tây Sơn và công cuộc xây đất nước . Triều đại Tây Sơn sụp đổ và việc khôi phục chính quyền phong kiến của nhà Nguyễn....