Lịch sử Việt Nam T.4 Từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XVIII - Trần Thị Vinh; Đỗ Đức Hùng; Trương Thị Yến; Nguyễn Thị Phương Chi (H. Khoa học xã hội, 2013)
Sự phân liệt Đàng Trong - Đàng Ngoài và cuộc nội chiến giữa 2 tập đoàn phong kiến Trịnh - Nguyễn. Triều đại Tây Sơn và công cuộc xây đất nước . Triều đại Tây Sơn sụp đổ và việc khôi phục chính quyền phong kiến của nhà Nguyễn....
Đầu sách ghi: Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam - Viện sử học
Thư mục tr.639-647
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Nghiên cứu -- Từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XVIII -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Nhà nguyễn; triều Tây Sơn; Đàng Trong; Đàng Ngoài