Lịch sử Việt Nam T.5 Từ thế kỷ 1802 đến thế kỷ 1858 - Trương Thị Yến; Vũ Duy Mền; Nguyễn Đức Nhuệ; Nguyễn Hữu Tâm; Phạm Ái Phương (H. Khoa học xã hội, 2013)
Tình hình nước Việt Nam dưới triều Nguyễn: hệ thống quản lý hành chính, xã hội, kinh tế, quan hệ đối ngoại, văn hóa... Âm mưu xâm lược của thực dân Pháp.
Đầu sách ghi: Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam - Viện sử học
Thư mục tr. 713-718
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Nghiên cứu -- Từ thế kỷ 1802 đến thế kỷ 1858 -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Nhà Nguyễn; Thực đan Pháp