Lịch sử Việt Nam - Tạ Thị Thúy; Phạm Như Thơm; Nguyễn Lan Dung; Đỗ Xuân Trường (Khoa học xã hội, 2013)
Chính sách thuộc địa và việc củng cố bộ máy chính quyền ở Việt Nam của thực dân Pháp trong những năm đầu thế kỷ XX. Nền kinh tế, văn hó - xã hội Việt Nam trong cuộc khai thác thuộc địa lần thứ nhất của Pháp. Phong trào chống Pháp của nhân dân Việt Nam