Lịch sử Việt Nam T.7 Từ thế kỷ 1897 đến thế kỷ 1918 - Tạ Thị Thúy; Phạm Như Thơm; Nguyễn Lan Dung; Đỗ Xuân Trường (H. Khoa học xã hội, 2013)
Chính sách thuộc địa và việc củng cố bộ máy chính quyền ở Việt Nam của thực dân Pháp trong những năm đầu thế kỷ XX. Nền kinh tế, văn hó - xã hội Việt Nam trong cuộc khai thác thuộc địa lần thứ nhất của Pháp. Phong trào chống Pháp của nhân dân Việt Nam
Đầu sách ghi: Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam - Viện sử học
Thư mục tr. 652-659
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Nghiên cứu -- Từ thế kỷ 1897 đến thế kỷ 1918 -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Nhà Nguyễn; Thực dân Pháp