Lịch sử Việt Nam T.8 Từ thế kỷ 1919 đến thế kỷ 1930 - Tạ Thị Thúy; Ngô Văn Hòa; Vũ Huy Phúc (H. Khoa học xã hội, 2013)
Chính sách thuộc địa của thực dân Pháp sau chiến tranh thế giới thứ nhất. cuộc khai thác thuộc địa lần thứ hai sau chiến tranh thế giới thứ nhất và những biến đổi trong nền kinh tế Việt Nam
Đầu sách ghi: Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam - Viện sử học
Thư mục tr. 601-606
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Nghiên cứu -- Từ thế kỷ 1919 đến thế kỷ 1930 -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Chiến tranh Việt Nam; Thực dân Pháp