Lịch sử Việt Nam - Đinh Thị Thu Cúc; Đỗ Thị Nguyệt Quang; Đinh Quang Hải (Khoa học xã hội, 2013)
Hiệp định sơ bộ Việt - Pahps (9/1945 - 3/1946). Chiến tranh lan rộng cả nước và đường lối kháng chiến của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đẩy mạnh kháng chiến toàn dân toàn diện